top of page

Pre-Pro Division

Public·86 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là một trong các cơ sở vật chất trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết cẩn thận và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các dòng mai được nuôi trồng và coi sóc chăm chút, tận tường từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the Pre-Pro Division group! Here, you can connect...

Members

bottom of page