top of page

Pre-Pro Division

Public·86 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và kỹ càng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những loại mai được nuôi trồng và săn sóc kỹ càng, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the Pre-Pro Division group! Here, you can connect...

Members

bottom of page