top of page

Pre-Pro Division

Public·86 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang giá thành thuê lên đến 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

chăm sóc phôi mai vàng sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn to, nhưng sự thi thoảng với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ biến người để ý sắm mang giá thành gần hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm mê say của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Với giá thành hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của tình nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với trị giá cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán có giá tiền hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the Pre-Pro Division group! Here, you can connect...

Members

bottom of page