top of page

Pre-Pro Division

Public·86 members
thanh tran
thanh tran

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 là 1 trong các địa điểm chuyên cung ứng sỉ lẻ những chiếc mai được tạo hình sở hữu với các thế đứng đầy công cu li và độc đáo, trình bày sự sáng tạo và nhiệt huyết của người nghệ nhân. Lúc đến vườn hoa Hoàng Long bạn còn tìm thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là 1 trong các sản phẩm đặc thù của vườn.Hoàng Long kiêu hãnh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, hài hòa cùng hệ thống máy móc, thiết bị đương đại, tạo nên thứ tự phân phối giỏi, đáp ứng mọi đề xuất khó tính nhất để cho ra những cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được chăm sóc tận tường, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự tương trợ của kỹ thuật hiện đại.

Vườn mai vàng Út Thạch

cách trồng phôi mai vàng đã phát triển thành địa điểm phân phối phổ quát loại mai uy tín được tiêu dùng vào các dịp Tết ở Bến Tre, ở đây với các chiếc mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là những cây mai đặc thù được phổ thông người mua ưa thích. Tại đây, sở hữu nhiều giống, kích cỡ và thiết kế khác nhau cho bạn yêu mai tuyển lựa.

Vườn mai Út Thạch không chỉ nức danh với các cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn lôi kéo quý khách bởi giá bán khôn cùng hợp lý. Chỉ với 100.000 VNĐ, bạn đã với thể với cho mình một cây mai bằng lòng, điểm tô cho không gian nhà thêm rực rỡ trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một liên hệ tiếp theo ko chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn mang cho thuê mai vàng gốc lớn, mai bonsai tại Bến Tre bạn ko nên bỏ lỡ. Nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực coi sóc và nuôi trồng đã tạo nên 1 vườn mai chất lượng. Các bạn lúc tới đây đều thu giãn những bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp 1 sân vườn.

đặc thù, tầm giá tại vườn mai Thuận cũng là điều khiến các bạn quan tâm lúc đến đây. Tại đây, từng gốc mai mang mức giá ngả nghiêng trong khoảng 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng với sự chênh lệch về giá khi mua.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the Pre-Pro Division group! Here, you can connect...

Members

bottom of page